WE ARE CEE

CENTER ELECTRICAL ENGINEERING

Mobile, Embedded System, PCB Layout, Robotics and UAV

Hệ thống Điện - Điện tử

Hệ thống cảnh báo lái xe an toàn

Mô tả chung: Được trang bị với rất nhiều Kit ARM phục vụ thực hành, thực tập cho sinh viên khoa Điện tử viễn thông, tuy nhiên sinh viên vẫn chưa được tiếp cận nhiều vì chưa có nhiều bài viết giới thiệu cụ thể. Nay tôi xin giới thiệu đến các bạn Cấu trúc ARM Cortex. Cấu trúc ARM (viết tắt từ tên gốc là Acorn RISC Machine) là một loại cấu trúc vi xử lý 32-bit kiểu RISC được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhúng. Cấu trúc ARM (viết tắt từ tên gốc là Acorn RISC Machine) là một loại cấu trúc vi xử lý 32-bit kiểu RISC được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhúng. Do có đặc điểm tiết kiệm năng lượng, các bộ CPU ARM chiếm ưu thế trong các sản phẩm điện tử di động, mà với các sản phẩm này việc tiêu tán công suất thấp là một mục tiêu thiết kế quan trọng hàng đầu. Ngày nay, hơn 75% CPU nhúng 32-bit là thuộc họ ARM, điều này khiến ARM trở thành cấu trúc 32-bit được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. CPU ARM được tìm thấy khắp nơi trong các sản phẩm thương mại điện tử, từ thiết bị cầm tay (PDA, điện thoại di động, máy đa phương tiện, máy trò chơi cầm tay, và máy tính cầm tay) cho đến các thiết bị ngoại vi máy tính (ổ đĩa cứng, bộ định tuyến để bàn.) Một nhánh nổi tiếng của họ ARM là các vi xử lý Xscale của Intel. Để được thực hành, thực tập trên các Kit ARM, các bại đến tại Trung tâm CEE để đăng ký và được hướng dẫn, sử dụng.

Giá: Đang cập nhật VNĐ