-->

WE ARE CEE

CENTER ELECTRICAL ENGINEERING

FPGA, Embedded System, PCB Layout, Robotics and More

Văn hóa & Hoạt động

Trung tâm CEE trong vai trò hỗ trợ Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia năm học 2015-2016

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía Nam dành cho học sinh trung học từ Đà Nẵng trở vào phía nam tổ chức từ ngày 12-3 đến 15-3-2016 tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) thu hút 33 đơn vị trường học (32 Sở GDĐT và 1 trường trực thuộc), có 206 dự án (cấp THPT: 160 dự án; cấp THCS: 79 dự án) thuộc 18 lĩnh vực.

Đoàn Đà Nẵng tham gia cuộc thi với 6 dự án và có 4/6 dự án đạt giải: 2 giải nhì và 2 giải ba và 12 giải do các trường đại học, các tổ chức tặng. Cụ thể, 2 dự án đạt giải nhì: “Máy in chữ nổi dành cho người khiếm thị” của 2 học sinh Nguyễn Thiện Nhân (Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) và Đặng Huỳnh Khánh Ly (Trường THPT Hòa Vang); “Mô hình ngôi nhà giảm thiểu ô nhiểm cho dân cư khu vực lân cận bãi rác Khánh sơn- Đà Nẵng” của 2 học sinh Quách Đức Huy và Trần Mỹ Duyên -Trường THPT Trần Phú; 2 dự án đạt giải Ba: “Năng lượng cây xanh” của 2 học sinh Lê Đình Duy và Mai Ngọc Hân- Trường THPT Phan Châu Trinh; “Robot tương tác từ xa” của 2 học sinh Trần Chí Nguyễn và Trần Minh Tân- Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.


ĐH Duy Tân trong vai trò hỗ trợ thi Khoa học kỹ thuật THPT

ĐH Duy Tân đã được Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam tin tưởng giao phó trọng trách “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016. Sự tin tưởng này ban đầu đã còn được đảm bảo bởi nhiệt tình kết nối và giới thiệu của TS. Nguyễn Tấn Thắng, nguyên Giám đốc Sở GD- ĐT tỉnh Quảng Nam.
Các nhà khoa học và chuyên viên nghiên cứu của ĐH Duy Tân, dưới sự chủ trì của Phó Hiệu trưởng TS. Lê Nguyên Bảo, ban đầu đã tham gia vào Hội đồng Ban Giám khảo của cuộc thi ở cấp tỉnh/thành phố. Đây là những cán bộ nghiên cứu hoặc phát triển sản phẩm dày dạn kinh nghiệm đến từ Viện Nghiên cứu và Phát triển (Công nghệ Cao), Trung tâm Điện-Điện tử (CEE), Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Điện tử-Viễn thông, tiêu biểu có TS. Trần Nhật Tân, TS. Tạ Quốc Bảo, TS. Lê Hoàng Sinh, ThS. Trần Lê Thăng Đồng, ThS. Đặng Ngọc Sỹ, ThS. Nguyễn Tấn Thuận,... Sau những ngày làm việc vất vả và công tâm, ĐH Duy Tân đã chọn được 12 dự án xuất sắc nhất để tiếp tục dự thi cấp Quốc gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cán bộ Trung tâm CEE tham gia giải bóng đá truyền thống Khoa Điện - Điện tử

Giải bóng đá truyền thống Khoa Điện - Điện tử đã khép lại với sự thành công tốt ...

Tạo và thuyết trình nhanh tài liệu PowerPoint trực tiếp trên điện thoại với SmartOffice

Nếu bạn cần tạo ngay một bài PowerPoint mà không có máy tính thì có thể dùng ...

Xiaomi ra mắt máy rửa rau củ: Loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu, giá chỉ 660.000 đồng

Máy làm sạch rau củ của Xiaomi thực sự làm một sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức ...