-->

WE ARE CEE

CENTER ELECTRICAL ENGINEERING

FPGA, Embedded System, PCB Layout, Robotics and More

Khoa học & Công nghệ

Seminar: Giới thiệu dây chuyền làm mạch in PCB

Chiều ngày 1/12/2017 Trung tâm CEE đã tổ chức Seminar: Giới thiệu dây chuyền làm mạch in PCB. Đến dự buổi seminar có Tiến sĩ Vũ Dương - Giám đốc Trung tâm CEE và tất cả các thành viên trong đơn vị.
KS Nguyễn Hữu Chiến đã trình bày tổng quan về hệ thống, quy trình vận hành, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình khai thác cũng như giá thành cho từng loại sản phẩm.
Dây chuyền làm mạch in PCB mà Trường Đại học Duy Tân đã trang bị cho Trung tâm CEE có xuất xứ từ Đức, là dây chuyền bán tự động sản xuất mạch in 2 lớp, hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu giảng dạy trong nhà trường, phục vụ cho các dự án của trung tâm và có thể sản xuất hàng loạt các bảng mạch theo yêu cầu của khách hàng.
Tại buổi seminar này, toàn đơn vị đã cùng nhau phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của dây chuyền, bàn luận về vấn đề tìm kiếm nguồn hóa chất và phim cảm quang nhằm giảm giá thành và ít phụ thuộc vào đơn vị cung cấp độc quyền.
Sau khi phân tích, làm rõ các ý kiến của các cá nhân trong đơn vị, TS. Vũ Dương đã đưa ra các kết luận: Tiếp tục đẩy mạnh hướng kinh doanh; trao đổi với Khoa Điện - Điện tử về việc cho sinh viên thực hành; Tiếp tục đề án mở lớp ngoài giờ.

 

Người đăng: Hồng Nhung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

IN 3D KIM LOẠI

Công nghệ in 3D kim loại ra đời trên thế giới và hiện nay nó liên tục phát ...

2030: Robot sẽ 'thay thế 20 triệu việc làm trong nhà máy'?

Có đến 20 triệu công việc sản xuất trên khắp thế giới có thể bị thay thế bởi ...

Vật liệu siêu chống dính: Ngay cả vi khuẩn kháng kháng sinh cũng không thể bám lên được

Khi vi khuẩn rơi trên đó, chúng sẽ bị trượt đi hoặc bật ngược lại ra ngoài.

A-GPS là gì, nó hoạt động như thế nào

Assisted GPS or Augmented GPS (thường được viết tắt là A-GPS hoặc aGPS) là một ...