WE ARE CEE

CENTER ELECTRICAL ENGINEERING

FPGA, Embedded System, PCB Layout, Robotics and More

Văn hóa & Hoạt động

CEE tham gia lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kĩ thuật TP.Đà Nẵng lần thứ 13

Sáng 14.5, UBND TP.Đà Nẵng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi sáng tạo kĩ thuật TP.Đà Nẵng lần thứ 13 (Hội thi), Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2015 (Giải thưởng), Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 11 (Cuộc thi)

Chi tiết

Trung tâm CEE trong vai trò hỗ trợ Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia năm học 2015-2016

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia khu vực phía Nam dành cho học sinh trung học từ Đà Nẵng trở vào phía nam tổ chức từ ngày 12-3 đến 15-3-2016 tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) thu hút 33 đơn vị trường học (32 Sở GDĐT và 1 trường trực thuộc), có 206 dự án (cấp THPT: 160 dự án; cấp THCS: 79 dự án) thuộc 18 lĩnh vực.

Trung tâm CEE và Giải thưởng Vifotec 2015

Sử dụng công nghệ hiện đại, thực thi trên nền vi điều khiển Atmega cùng phần mềm ứng dụng hiển thị thông tin trên màn hình LCD và là giải pháp hoàn toàn mới mang lại hiệu quả tích cực trong việc quản lý bãi đỗ xe tại Việt Nam, Công trình “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị cấp phiếu giữ xe cầm tay sử dụng công nghệ RFID” của Đại học (ĐH) Duy Tân đã được trao giải Khuyến khích tại Lễ Tổng kết & Trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Toàn quốc lần thứ 13 (2014 - 2015) diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 29/3 vừa qua.

Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13

Vào tối 29/3/2016, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 13.

Tham gia lễ hội Văn hóa dân gian trường THPT Phan Châu Trinh

Ngày 15-16/1/2016, Trường THPT Phan Châu Trinh tổ chức Ngày hội văn hóa dân gian năm học 2015-2016. Đây là hoạt động truyền thống hằng năm, hoạt động gắn liền với phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Chi tiết

Seminar: "Giới thiệu về lĩnh vực nghiên cứu Mind Mining"

Sáng ngày 7/1/2015, Đại học Duy Tân đã tổ chức Seminar: “Một số hướng nghiên cứu của Ubiquitous Computing Lab” tại phòng 706 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đến dự Seminar có GS. Sungyoung Lee (ĐH KyungHee - Hàn Quốc), các Tiến sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ cao, các giảng viên, cán bộ Trung tâm CEE, sinh viên Khoa Điện -Điện tử, Khoa Công nghệ Thông tin cùng những người có nhu cầu hợp tác, xin học bổng ở Đại học KyungHee.

Chi tiết

Trung tâm CEE tham gia Khoa huấn luyện khởi nghiệp do IPP tài trợ.

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Khởi nghiệp của Tp Đà Nẵng, Trung tâm CEE đã vinh dự có 02 sản phẩm lọt vào vòng 2 của dự án và được tham gia khóa huấn luyện nghiệp vụ về Khởi nghiệp. Đây là một thành công ban đầu của 2 nhóm dự án.

Seminar Các công nghệ và phương pháp Hàn

Vừa qua, Trung tâm CEE đã tổ chức thành công buổi Seminar chuyên môn với chủ đề "Các công nghệ và phương pháp Hàn" do TS. Vũ Dương - Phó Giám Đốc trình bày.